Người dân ngỡ ngàng trước vầng hào quang tỏa sáng quanh bức tượng Quan Thế Âm Bồ Tát

Tin tức tượng quan âm

Ngày 26/1, một vầng sáng bỗng xuất hiện, bao trùm lên kiến trúc cổ kính của ngôi chùa Quy Nguyên ở Vũ Hán, Trung Quốc, tạo ra khung cảnh tuyệt đẹp khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Ngày 26/1, tại chùa Quy Nguyên, thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc đã xuất hiện một hiện tượng thiên nhiên kỳ lạ khiến nhiều người dân vô cùng hào hứng. Một quầng sáng bỗng nhiên xuất hiện, bao trùm lên cảnh quan của ngôi chùa cổ kính, tạo ra một khung cảnh tuyệt đẹp.

Vầng sáng ngày một rõ rệt hơn khiến cho các du khách cực kỳ thích thú. Nhiều người đứng trước bức tượng Quan Thế Âm trong ngôi chùa không ngớt tán thưởng cảnh tượng đẹp đến mức không thể tin nổi mà mình đang được chứng kiến, một số người không quên ghi lại khoảnh khắc hiếm có để chia sẻ trên mạng xã hội kèm lời nhận xét khung cảnh ấy thật thiêng liêng, nhìn giống như bức tượng Phật đang tỏa ra ánh hào quang rực rỡ.

Chùa Quy Nguyên tọa lạc tại quận Hán Dương, Vũ Hán, thành phố lớn nhất ở trung tây Trung Quốc. Chùa được xây dựng năm 1658 dưới thời nhà Thanh, được liệt vào danh sách “Tứ đại danh lam” của Vũ Hán – cùng với chùa Bảo Thông, chùa Cổ Đức và chùa Chân Giác. Chùa Quy Nguyên có diện tích 4,67 ha, với hơn 200 sảnh đường, phòng ốc và đền tháp. Ngôi chùa nổi tiếng với kiến trúc lộng lẫy, tác phẩm điêu khắc độc đáo và bộ sưu tập Phật giáo phong phú.

One thought on “Người dân ngỡ ngàng trước vầng hào quang tỏa sáng quanh bức tượng Quan Thế Âm Bồ Tát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *